Đèn cao áp Duhal

Dòng sản phẩm đèn cao áp là những bóng đèn có công suất lớn khả năng chiếu sáng mạnh mẽ nên thường được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp các công trình xây dựng và chiếu sáng ngoài trời như ở những sân vân động, trạm, bãi đỗ xe, chiếu sáng đường phố.

Dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Duhal trong lĩnh vực đèn cao áp là đèn đường led Duhal. Đèn đường LED Duhal được coi là thiết bị chiếu sáng quan trọng, đem lại ánh sáng cho đường phố vào ban đêm, đảm bảo an toàn cho người đi đường.

Đèn đường cao áp Duhal có hiệu suất chiếu sáng cao

Đèn đường LED cao áp Duhal có hiệu suất chiếu sáng liên tục tăng cao (hiện tại đã  ước tính gấp  khoảng 2-3 lần so với ứng dụng công nghệ chiếu sáng huỳnh quang). Cùng với đó, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 100.000 giờ chiếu sáng,  sẽ gấp khoảng  8-10 lần so với tuổi thọ của các thiết bị chiếu sáng huỳnh quang. Đèn đường LED Duhal  hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Ưu điểm nổi bật của đèn cao áp Duhal

  • Bộ đèn đường cao áp Duhal là sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chiếu sáng cao, độ kín khối quang học và độ kín ngăn linh kiện lớn. Thân đèn bằng nhôm đúc có khả năng chịu được áp lực cao trong quá trình hoạt động.  
  • Bộ đèn đường Duhal là một giải pháp chiếu sáng đường phố tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các loại đèn cao áp chiếu sáng thông thường. Đèn tạo ra nguồn sáng trung tính đảm bảo sự thoải mái và không chói mắt, an toàn cho người sử dụng đường bộ. Sản phẩm được tích hợp thêm bộ điều khiển tự động, thuận tiện cho người vận hành và thi công.
  • Tuổi thọ của đèn cao áp Duhal cao cùng với chất lượng sản phẩm tốt giúp tiết kiệm cho các chủ đầu tư một khoản tiền cho chi phí thay thế, sữa chữa.

Ứng dụng đèn LED đường cao áp Duhal

Đèn Led đường phố Duhal đã thực sự được đánh giá là sản phẩm đáng tin cậy trên mọi đường phố nhờ vào chất lượng trong chiếu sáng cực kỳ tốt  và ứng dụng công nghệ LED hiện đại nhất trong sản xuất.

Để lựa chọn được đèn đường LED cao áp tốt, nhà đầu tư cần lưu ý đến chất lượng cũng như công suất, tuổi thọ của đèn cao áp để có được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.