Đèn cao áp Paragon

Bóng Đèn cao áp Paragon

Bóng đèn cao áp Paragon thường được sử dụng trong các ứng dụng chiếu sáng hiệu quả tại các công trình chiếu sáng công cộng như chiếu sáng đường phố, công viên, trung tâm thương mại,… đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng bền vững, tiết kiệm, an toàn và thân thiện với môi trường.

Đặc tính sản phẩm

 

  • Bóng đèn cao áp Paragon có cấu tạo nhỏ gọn, hình bầu dục hoặc hình trụ thông dụng trong hệ thống lắp đặt.

 

  1. Nguyên liệu sản xuất cao cấp, bóng có khả năng chịu lực, chống rung sốc.
  2. Tuổi thọ 15.000 giờ, quang thông cao đảm bảo được thời gian lâu dài và khả năng duy trì độ sáng tốt.
  3. Bóng đèn cao áp Paragon không chứa chất gây hại, đảm bảo được sự thân thiện với môi trường

Ưu điểm nổi bật

Nắm bắt được nhu cầu cao về chiếu sáng công suất lớn của các doanh nghiệp và nhà quản lý, Paragon cho ra đời sản phẩm nhiều dòng đèn cao áp có tính năng nổi trội:

  1. Tuổi thọ cao

Áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại trong quá trình sản xuất, sản phẩm bóng đèn cao áp Paragon có tuổi thọ khoảng 15000-20000h, độ quang thông cao. Vì vậy, đèn cao áp Paragon có khả năng duy trì độ sáng tốt trong quá trình hoạt động tuổi thọ của đèn, không lo bị chập hay ánh sáng yếu.

  1. Tiết kiệm điện

Sự ra đời của sản phẩm cao áp Paragon thay thế cho các sản phẩm truyền thống, xứng đáng là lựa cho thông minh cho nhà đầu tư, giúp người dùng nâng cao hiệu quả kinh tế, giảm thiểu chi phí tiêu hao năng lượng.

  1. Đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường

Bóng đèn cao áp Paragon được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nguyên liệu cao cấp nên khả năng chịu nhiệt tốt, chống rung sốc cao tạo được sự bền vững trong quá trình hoạt động. Bóng đèn không chứa các chất gây hại với môi trường theo một quy trình hiện đại, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về khả năng sử dụng, độ an toàn cao và thân thiện với môi trường.

Đèn cao áp Paragon được ứng dụng trong không gian rộng, nhiều môi trường chiếu sáng: trong nhà, ngoài trời, sân vận động, đường phố, nhà xưởng….