Đèn cao áp Philips

Dòng sản phẩm đèn cao áp là những bóng đèn có công suất lớn khả năng chiếu sáng mạnh mẽ nên thường được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp các công trình xây dựng và chiếu sáng ngoài trời như ở những sân vân động, trạm, bãi đỗ xe, chiếu sáng đường phố.

Bóng đèn cao áp Philips

Thế kỉ 21 chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ với sự ra đời của đa dạng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó không thể bỏ qua sự xuất hiện của nhiều dòng đèn cao áp, chiếu sáng đường phố, nhà xưởng, sân bóng,...

Phân loại đèn cao áp

Trên thị trường hiện nay, có 3 loại đèn cao áp được sử dụng phổ biến:

  • Đèn cao áp thủy ngân: loại đèn cao áp giá rẻ nhất, ánh sáng được tạo thành khi dòng điện chạy qua hơi thủy ngân với hai màu ánh sáng vàng và trắng. Bóng đèn cao áp thủy ngân duy trì được quang thông cao, thân thiện với môi trường và tuổi thọ lên đến 20000 giờ.
  • Đèn cao áp Metal Halide: phát ra ánh sáng vàng, hiệu suất chiếu sáng cao, và tiêu thụ ít điện năng so với đèn cao áp thủy ngân. Hơn nữa, bóng đèn cao áp metal có độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài.
  • Đèn cao áp Sodium: Dòng đèn cao áp này của Philips có nguyên tắc hoạt động giống đèn cao áp Metal và lắp đặt được cho mọi vị trí chiếu sáng.

Cấu tạo đèn cao áp

  • Ballast: Điều chỉnh dòng điện cho phù hợp với công suất chiếu sáng của bóng đèn cao áp (50W, 70W, 100W, 400W,...)
  • Kích điện: Mồi bóng đèn cho đến khi tim đèn đủ nóng để phát sáng.
  • Tụ điện: bù hệ số công suất tổn hao trên ballast cho lưới.

Những phụ kiện trên đi kèm giúp bóng đèn hoạt động ổn định, và duy trì tuổi thọ bền vững.

  • Bóng đèn cao áp Philips tích hợp công nghệ chiếu sáng hiện đại, cho ánh sáng hiệu quả nhất.

Bóng đèn cao áp Philips có hai dáng phổ biến là hình bầu và hình thanh dài, thường sử dụng hai loại đui thông dụng là E27 và E40 rất tiện lợi khi lắp đặt cũng như thay thế.

Ứng dụng đèn cao áp

Đèn cao áp Philips có hiệu suất chiếu sáng lớn, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Vì vậy đèn Philips được sử dụng nhiều cho chiếu sáng ngoài trời như chiếu sáng đường phố, nhà xưởng, sân bóng, sân golf, trung tâm thương mại,...

Lựa chọn đèn cao áp như thế nào?

Với ba loại đèn cao áp Philips kể trên, người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong số những loại đó để phù hợp nhất với công trình chiếu sáng. Đèn cao áp Philips chắc chắn là sự lựa chọn ưu việt với chất lượng ánh sáng đảm bảo và sự hữu dụng, tiện lợi của sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết và tỉ mỉ hơn về từng loại sản phẩm đèn cao áp Philips, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Megaline